FANDOM


Chào mừng bạn đã đến với Bách khoa toàn thư mở Kết Cấu Công Trình Xây dựng!

Kết Cấu Wiki - bách khoa toàn thư mở về công trình xây dựng, mọi người đều có thể soạn thảo và tra cứu ở đây. Mặc dù mới được thành lập vào tháng 04 năm 2009 nhưng hiện nay có một cộng đồng lên tới hơn 500 thành viên đã đăng kí và rất nhiều các thành viên là khách khác. Website hiện có khoảng gần 1000 mục bài viết với hàng ngàn ảnh tư liệu, tài liệu, video.

Các thể loại chính

[+] Sách

Bạn có biết

Kết cấu Wiki có liên kết với nhà tài trợ StructDesignPro mở các khóa học nâng cao về Tin học ứng dụng, Kỹ thuật kháng chấn, Kỹ thuật kháng gió, Kết cấu nhà cao tầng, Kết cấu nhà thép tiền chế, Kết cấu thép nhịp lớn, Nền móng ... nhằm bồi dưỡng kỹ năng thiết kế, ứng dụng phần mềm cho các bạn có nhu cầu.

StructDesignPro

StructDesignPro: nơi bạn có thể tham dự các khóa học nâng cao về lý thuyết và ứng dụng phần mềm kết cấu và kiến trúc
StructDesignPro::thăng tiến nghề nghiệp của bạn!
———oOo———
  • StructDesignPro gồm tập hợp các giảng viên đại học nhiều kinh nghiệm cùng với các nhà thiết kế ở các công ty thiết kế chuyên nghiệp[1] [2] sẽ làm bạn hài lòng khi tham dự các khóa học nâng cao nhằm bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp chuẩn bị cho tương lai và sự thăng tiến lâu dài của bạn.
  • StructDesignPro là nơi đem đến cho bạn các nền tảng kiến thức chuyên sâu, được cập nhật từ các bài giảng, tài liệu của nhiều trường đại học của nhiều nước (Việt Nam, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc...). Khi đến với các khóa học, ngoài việc được cập nhật về mặt kiến thức hiện đại, các bạn còn được hướng dẫn việc sử dụng và áp dụng các phần mềm tiên tiến nhất hiện nay, với các phiên bản mới nhất.
  • StructDesignPro là nhà tài trợ cho bách khoa toàn thư mở về kết cấu công trình.

—————————————————

  1. Tất cả đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các thành viên xuất sắc của Kết Cấu Wiki và từ StructDesignPro
  2. Nếu bạn cảm thấy có đủ năng lực để giảng dạy hoặc trợ giảng các chương trình của chúng tôi hãy gửi bản giới thiệu về khả năng và yêu cầu cộng tác về: vi.ketcau.wikia.com@gmail.com hoặc structdesignpro@gmail.com

Bạn có thể ủng hộ Kết cấu Wiki bằng cách tham gia các khóa học có phí của StructDesignPro, ngoài ra bạn được giảm giá nếu đăng kí tại đây.
Mọi chi tiết xin liên lạc: vi.ketcau.wikia.com@gmail.com. Mobile:01254584087 (gặp Trung)
Hoặc bạn có thể bấm vào đây đăng kí tham dự các khóa học.

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.